Lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử AINVOICE

Lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử AINVOICE

14:57 - 05/07/2018

Giới thiệu hóa đơn điện tử
Quy trình cấp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp
Trạng thái hóa đơn điện tử
Ưu điểm của hóa đơn điện tử AINVOICE
Tại sao khách hàng nên chọn ASU cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

Để các doanh nghiệp có thể vận hành hóa đơn điện tử một cách hiệu quả, khoa học và hợp lý nhất, doanh nghiệp cần tìm hiểu các thông tin về hóa đơn điện tử. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể phát huy hết ưu điểm và thuận lợi hơn trong quá trình kinh doanh.

Lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử

- Sử dụng các phần mềm điện tử đáng tin cậy, kết hợp đa tính năng từ tạo lập, truyền tải và lưu trữ để quản lý hóa đơn điện tử 1 cách tốt nhất.

- Hóa đơn điện tử cần phải được bảo mật tránh các vi rút hay phần mềm độc hại xâm nhập lấy cắp dữ liệu.

- Kiểm tra định kỳ hệ thống phần mềm lưu trữ dữ liệu hóa đơn. 

AINVOICE là phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng của công ty ASU Việt Nam. AINVOICE được chúng tôi tích hợp nhằm mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. 

Ainvoice là sự kết hợp của nền tảng công nghệ mới nhất, kinh nghiệm kế toán và quản trị doanh nghiệp chuyên sâu, tích hợp tính năng ưu việt, tự động hóa tất vả các nghiệp vụ. Khi sử dụng phần mềm của công ty ASU chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng nhất: 

- Chúng tôi mang lại công nghệ chống giả mạo hóa đơn 
- Việc tra cứu hóa đơn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
- Khi đến với công ty ASU Việt Nam, bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. ASU sẽ là đơn vị giúp bạn hoàn thành các thủ tục đăng kí với cơ quan thuế. 
- ASU là địa chỉ duy nhất lưu trữ hóa đơn cho doanh nghiệp MIỄN PHÍ trong vòng 10 năm. Việc lưu trữ hóa đơn trên hệ thống giúp cho doanh nghiệp không mất không gian lưu trữ, không thất lạc hóa đơn, không mất thời gian tìm kiếm hóa đơn.
- ASU Việt Nam cũng là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháo Hóa đơn điện tử được bảo mật 4 tầng.