Tại sao khách hàng nên chọn ASU cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

Tại sao khách hàng nên chọn ASU cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

15:38 - 05/07/2018

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm Hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, không phải là dễ dàng để bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử như công ty ASU Việt Nam

Giới thiệu hóa đơn điện tử
Quy trình cấp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp
Trạng thái hóa đơn điện tử
Ưu điểm của hóa đơn điện tử AINVOICE
Lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử AINVOICE
  • ASU là đơn vụ cung cấp Phần mềm Hóa đơn điện tử được Tổng cục thuế công nhận
  • ASU là đơn vị hoạt động định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực Hóa đơn điện tử. 
  • ASU là đơn vị Hoạt động trong lĩnh vực tài chính, kế toán và hỗ trợ kê khai thuế (kế toán dịch vụ, phần mềm kế toán, Hỗ trợ và tư vấn thuế) nhiều năm. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi chắc chắn có thể mang đến cho khách hàng những sự tư vấn hữu ích nhất.
  • Công ty là đơn vị tư vấn cả về nghiệp vụ hóa đơn. Chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc liên quan tới hóa đơn điện tử, hóa đơn xác thực.
  • ASU là đơn vị đã cung cấp cho nhiều đơn vị có số lượng xuất hóa đơn (tại các Bệnh viện Tỉnh và Trung Ương, Tập đoàn Phú Thái Group). Các đơn vị hợp tác với chúng tôi đều hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi.
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai các giải pháp cho doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo từ những trường hàng đầu về kế toán trên cả nước. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính, các chuyên gia sẽ cho doanh nghiệp của bạn những lời khuyên hợp lý nhất.
  • Chúng tôi không chỉ bán Hóa đơn điện tử mà còn tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện cải thiện quản lý hoạt động bán hàng cho từng trường hợp.
  • ASU Việt Nam là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử được bảo mật 4 tầng. Doanh nghiệp chắc chắn được bảo mật thông tin hoàn toàn tuyệt đối.