VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Quý khách hàng thân mến!
Chúng tôi xin tự giới thiệu:
Tên đầy đủ công ty: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phần Mềm ASU
Địa chỉ: Số 5 Ngõ 341 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62733110
Lời đầu tiên chúng tôi Công ty TNHH Phần Mềm ASU xin cảm ơn quý khách đã quan tâm, ủng hộ, đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Với phương châm Luôn nghĩ cho người sử dụng chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phần mềm tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của công ty.
Công ty hiện có 03 sản phẩm chủ lực đó là:
01. Phần mềm kế toán doanh nghiệp ASU CA
02. Phần mềm quản lý xăng dầu ASU PS
03. Phần mềm bán hàng ASU SALE.NET
ASU CA là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp. Phần mềm được thiết kế từ nhiều phân hệ, tích hợp với nhau tạo thành một hệ thống quản trị tài chính chặt chẽ. ASU CA được phát triển trên nền tảng công nghệ – Microsoft.NET và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS SQL 2008, tích hợp hàng loạt những tính năng ưu việt, tự động hóa tất cả các nghiệp vụ kế toán, dữ liệu tài chính được cập nhật từng giây, giao diện được thiết kế độc đáo, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong công tác hạch toán kế toán. ASU CA sử dụng bộ mã Unicode theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001, tuân thủ quy định của Chính phủ về việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu.
ASU PS là phần mềm quản lý xăng dầu. Phần mềm được thiết kế đặc thù cho các công ty, cá nhân kinh doanh các trạm xăng dầu. Nó có thể theo dõi số báo của từng cây xăng theo các ca của người bán xăng, quản lý số tồn của các bể chứa xăng dầu, công nợ theo xe, theo nhà cung cấp, theo khách hàng,… ASU PS được phát triển trên nền tảng công nghệ – Microsoft.NET, tích hợp hàng loạt những tính năng ưu việt mềm dẻo cho phép khách hàng tự tạo các báo cáo để dễ dàng cho công tác quản lý của mình, giao diện được thiết kế độc đáo, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp. ASU PS sử dụng bộ mã Unicode theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001, tuân thủ quy định của Chính phủ về việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu.
ASU SALE.NET là phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm được thiết kế dành cho các cửa hàng, cá nhân kinh doanh mà không quan tâm đến định khoản kế toán. Nó có thể theo dõi tồn kho, doanh thu theo từng mặt hàng, nhân viên theo ngày, tuần, tháng, quý, năm,.. Nó đòi hỏi một giao diện vô cùng đơn giản nhưng lại mềm dẻo và tiện lợi khi sử dụng. Nhập khẩu nhanh hàng loạt lô hàng khi mua về và đưa ra báo cáo tức thì theo dõi hàng bán ra,… ASU SALE.NET được phát triển trên nền tảng công nghệ – Microsoft.NET, tích hợp hàng loạt những tính năng ưu việt mềm dẻo cho phép khách hàng tự tạo các báo cáo để dễ dàng cho công tác quản lý của mình, giao diện được thiết kế độc đáo, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp. ASU SALE.NET sử dụng bộ mã Unicode theo tiêu chuẩn TCVN 6909:2001, tuân thủ quy định của Chính phủ về việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu